Bút viết chữ đẹp nét thanh nét đậm, các loại vở luyện chữ đẹp hiện nay

bút viết chữ đẹp

Bút viết chữ đẹp nét thanh nét đậm có những loại nào

Bút viết chữ đẹp hiện nay được chia làm 2 loại chính. Bút mài sẵn thanh đậm và bút lá tre tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết.

Bút viết chữ đẹp với ngòi mài thanh đậm tương đối dễ viết, dễ luyện và cải thiện nét chữ tốt. Được nhiều học sinh tin dùng Bút mài thầy Ánh hiện nay đã và đang khẳng định mình trong vai trò luyện chữ đẹp. Ngòi viết được mài thủ công đạt được sự tinh xảo về ngòi viết. Không gây cảm giác quá gai cho người dùng. Giúp bạn có thể học các kỹ năng viết nhanh mà vẫn đảm bảo độ chính xác và đẹp. Bút có thể sử dụng tất cả các loại mực hiện có trên thị trường trong nước. Ngoài ra bút viết tốt và kéo dài tuổi thọ ngòi hơn. Với các dòng mực không lắng cặn như Pelikan của đức, Pilot của Nhật.

Bút lá tre là thương hiệu nổi lên với việc kết hợp dòng ngòi lá tre nổi tiếng sản xuất theo công nghệ nhật bản Zebra. Ngòi lá tre Zebra cỡ S đa phần được dùng trong luyện cỡ thanh đậm vừa phải. Ngòi G trắng là dòng ngòi tầm trung được nhiều người sử dụng nhất. Vừa có thể viết nét thanh đậm cỡ lớn và vừa viết được cỡ nhỏ. Bút lá tre với ngòi G vàng bền hơn và mềm hơn được nhiều bạn trẻ luyện viết ưa thích. Bút lá tre sử dụng mực Pilot khi viết ra đều mực. Hạn chế tối đa việc hoen gỉ đầu ngòi nhằm kéo dài hiệu năng sử dụng bút.

but viet chu dep 300x169 - Bút viết chữ đẹp nét thanh nét đậm, các loại vở luyện chữ đẹp hiện nay

Các loại vở luyện với bút viết chữ đẹp trên thị trường nhà sách Việt

Mỗi tác giả có kinh nghiệm riêng của bản thân. Trong quá trình luyện chữ viết đẹp thì mỗi người đều sáng tạo cho mình nét chữ riêng. Có tác giả chia nhỏ bảng chữ cái tập nét cơ bản trước. Sau đó đến từng chữ cái và nối chữ, ghép chữ thêm những phần được bắt đầu bằng nét móc, nét xổ.

Tuy nhiên điểm chung nhất mà vở luyện chữ đẹp nào cũng có đó chính là lấy nét cơ bản làm gốc phát triển. Sau đó chia bảng chữ cái ra thành nhóm với những nét tương đồng. Do vậy dù có chia nhỏ tạo thành nhiều vở luyện thì điều cốt yếu vẫn là chia nhóm chữ viết.

Vậy tiêu chí lựa chọn vở luyện chữ đẹp phù hợp chính là chọn những vở luyện được in rõ ràng. Nét viết được phân chia tỉ mỉ với những đường mờ học theo dễ luyện. Nên chọn những sản phẩm vở luyện có chất liệu giấy tốt, mặt giấy phẳng. Định lượng giấy sẽ làm tăng độ bám dính của mực và không làm nhòe nét chữ khi viết. Hiện nay bộ tự luyện chữ đẹp của bút mài thầy ánh được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều.

Do nhu cầu thị trường tăng cao, nên mới đây chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm Bút máy thanh đậm Ánh dương. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại, tỉ mỉ và công phu. Tin rằng, bút sẽ phục vụ rất tốt cho nhu cầu của mọi người.

Ngoài ra, có thể tham khảo bài viết tại sao bố mẹ nên rèn chữ viết đẹp cho con khi học cấp 1 do chúng tôi cung cấp.

Xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở các bài viết tiếp theo!

Mua bút trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng thầy Ánh: Số 3/A5, Ngõ 215, đường Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy, Hà Nội. (Gần cổng sau Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN).Hoặc liên hệ tới Hotline: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và tư vấn một cách chi tiết nhất!

2 bình luận trong “Bút viết chữ đẹp nét thanh nét đậm, các loại vở luyện chữ đẹp hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *