Bút luyện chữ đẹp dành cho giáo viên

Bút mài thầy ánh SH 039

Bút luyện chữ đẹp là gì?

Bút luyện chữ đẹp là chiếc bút máy với ngòi mài sẵn thanh đậm hay ngòi tự tạo thanh đậm. Khi viết ngòi bút nghiêng với mặt giấy một góc 45 độ tạo nét thanh với những nét viết đi lên. Và nét đậm dần khi tì nhẹ tay với những nét đi xuống. Đây còn được gọi là chiếc bút tạo nét béo, nét gầy trong văn bản viết tay.

Bút luyện viết chữ đẹp

Bút luyện chữ đẹp thường dành cho đông đảo những người luyện chữ đẹp. Bút được giáo viên và học sinh luyện nhiều để tôi rèn thêm nét chữ của mình. Hoặc dùng để tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp. Bút luyện chữ đẹp ngày nay là khái niệm không hề xa lạ với người luyện chữ. Tuy nhiên với nhu cầu lớn mà không phải nhà sản xuất nào cũng đáp ứng được nhu cầu đó. Một số cơ sở sản xuất bút kém chất lượng, gắn nhãn mác giả, nhái theo một số công ty lớn. Hiện nay đang đưa mặt hàng bút luyện chữ đẹp kém chất lượng tới người dùng.

Bút phù hợp với tất cả các đối tượng

Bút luyện chữ đẹp với mỗi đối tượng và mục đích dùng khác nhau thì lựa chọn những loại khác nhau. Có bút luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 1, lớp 2 và 3, lớp 4 và 5 khác nhau. Bút luyện chữ đẹp dành cho giáo viên cũng vậy: Có loại dành để viết tiêu đề, đầu mục, đầu bài. Có loại viết văn bản tốc ký ngòi êm trơn. Có loại rèn chữ thanh đậm viết mẫu cho học sinh. Hiện nay trên thị trường thì 2 nhãn hiệu thường được nhiều cô giáo lựa chọn. Bởi tính ưu việt của nó: Bút mài thầy Ánh sử dụng trong việc viết chữ nét thanh nét đậm chữ nhỏ. bút lá tre sử dụng trong viết chữ mẫu và phê bài cho học sinh. Ngoài ra đối với giáo viên bút luyện chữ đẹp đa dạng hơn và có nhiều lựa chọn hơn. but mai thay anh sh 039 2 - Bút luyện chữ đẹp dành cho giáo viên

Bút luyện chữ đẹp dành cho giáo viên

Giáo viên là người trực tiếp rèn luyện bản thân thành tấm gương sáng để học sinh noi theo. Về chữ viết cũng vậy, các thầy cô với nét chữ của mình trước hết nét viết đẹp. Đều sẽ khiến học sinh cảm phục và ước muốn hoàn thiện hơn. Tuy nhiên không phải đặt nặng vấn đề về chữ viết đẹp lên tất cả. Mà ý nói tới việc rèn luyện chữ viết của nhà giáo cũng là vấn đề đáng quan tâm. Vậy luyện chữ đẹp thế nào cho hiệu quả  khi mà thời đại công nghệ số. Đã khiến con người quen với việc sử dụng bút bi ruột mực khi ở cấp học cao hơn. Việc rèn chữ cho giáo viên cũng bắt đầu bằng chữ cái chuẩn theo. Bộ giáo dục và đào tạo với nét trơn, tròn đều về chữ viết. Sau đó là tính tới nét thanh nét đậm. Với giáo viên thì chiếc bút phù hợp sẽ là bút có độ nặng tay vừa phải, thân cầm bút to, thon gọn về phần đuôi. Nên chọn những chiếc bút vừa luyện viết được và dùng để ký được. Ngoài ra nếu giáo viên tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường, và cấp cao hơn. Thì việc sử dụng những chiếc bút lá tre là tiện dụng và đem lại kết quả tốt nhất.

Mua bút trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng thầy Ánh: Số 3/A5, Ngõ 215, đường Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy, Hà Nội. (Gần cổng sau Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN).Hoặc liên hệ tới Hotline: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và tư vấn một cách chi tiết nhất!

1 bình luận trong “Bút luyện chữ đẹp dành cho giáo viên

  1. Pingback: Một số lỗi cần khắc phục khi viết chữ với bút luyện chữ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *