Bút lá tre có thể dùng nhiều loại mực

bút lá tre

Bút lá tre dùng mực gì?

Bút lá tre được tích hợp dùng được tất cả các loại mực trên thị trường hiện nay của nước ngòi hay của Việt nam sản xuất như: mực hồng hà, mực Queen, Đô rê mon,…. Bút sử dụng mực viết máy như các loại bút máy thông thường mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng của bút. Bút lá tre với ngòi linh động nên trong quá trình sử dụng liên tục hay thỉnh thoảng mới viết thì điều cần làm  như các dòng bút máy, bút luyện chữ đẹp khác đó chính là rửa bút thường xuyên và thay thế ngòi cho bút định kỳ.

Việc vệ sinh bút máy, bút mực thường xuyên nhằm mục đích ngăn các lớp lắng cặn bám đọng trên ngòi viết dẫn đến hiện tượng tắc mực lâu dài hay cục bộ gây cảm giác khó chịu cho người viết. Bút máy ngòi lá tre cũng vậy, phần tiếp xúc giữa ngòi và mực viết kéo dài nên không tránh khỏi việc ngòi của bạn bị ô xi hóa 1 phần hay toàn phần. Việc chú ý khi không viết bạn nên để đầu bút thẳng hướng lên sẽ hạn chế việc tiếp xúc mực này. Ngoài ra rửa bút bằng hỗn hợp cồn nước sẽ giúp ngòi viết được bảo quản tốt hơn.

Bút lá tre nên dùng luyện chữ đẹp nét hoa, chữ sáng tạo, chữ nghệ thuật và thư pháp trang trí chữ viết

Đa phần các bảng chữ hoa sáng tạo, các phong cách chữ sáng tạo bạn có thể bắt gặp trên các trang mạng xã hội hoặc video trực tiếp đều được viết bởi dòng bút ưu việt với tính năng tự tạo nét theo độ ấn tay của người viết. Dòng bút tự tạo thanh đậm này được sử dụng nhiều trong việc viết giấy khen, bằng khen và các văn bản viết tay dân văn phòng, công sở. Đến với dòng bút này hay bút mài thầy Ánh đa phần là các hiệp hội phật giáo, dân kế toán và các em học sinh, giáo viên luyện chữ. kể thêm đó chính là đại bộ phận người yêu chữ viết đẹp theo nghệ thuật thư pháp bút sắt Calligraphy phương Tây.

Sau đây là một số bảng chữ hoa sáng tạo được viết bởi bút lá tre 041 calligraphy ngòi Zebra G bạn đọc cùng tham khảo.chữ hoa sáng tạochữ hoa sáng tạochữ hoa sáng tạochữ hoa sáng tạochữ hoa sáng tạochữ hoa sáng tạochữ hoa sáng tạo

1 bình luận trong “Bút lá tre có thể dùng nhiều loại mực

  1. Pingback: Bút mài thầy Ánh nên sử dụng mực gì mang lại hiệu quả luyện viết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *