Hướng dẫn cách thay ngòi bút máy, bút mài thầy Ánh và bút lá tre

thay ngòi bút lá tre

Hướng dẫn chung trong thay ngòi bút máy

Đối với bút mài thầy ánh, bút lá tre và các dòng bút luyện chữ đẹp khác thì ngòi viết quyết định tính tốt của một chiếc bút nên nó rất quan trọng. Với bút máy nói chung thì phần thiết kế ngòi, cựa gà là những bộ phận rời và dễ dàng thay thế. Trong một số trường hợp sau thì việc thay ngòi cho bút là cần thiết: + Trong quá trình sử dụng bút máy không may bút bị rơi làm hỏng ngòi viết + Với các dòng bút mài thanh đậm việc sử dụng ngòi viết nếu ấn quá mạnh cũng là nguyên nhân dẫn đến việc thay ngòi cho bút bởi ngòi bị mài vát theo thói quen của người viết nên phần hạt gạo thường mỏng hơn không tròn như bút máy thông thường. + Với bút ngòi lá tre thì ngoài việc làm rơi bút thì qua quá trình sử dụng không đúng cách làm đầu ngòi bị mòn hoặc cặn bám làm hỏng ngòi thì nên thay thế ngòi cho bút. Ngoài ra định kì 6 tháng nên thay ngòi bút một lần để đảm bảo những trải nghiệm đúng với dòng bút ưu việt này. Việc thay ngòi cho bút về cơ bản tương đối dễ dàng và có thể tiến hành tại nhà, điều cần thiết là nên rửa sạch lượng mực còn lại có trong bút. bước tiếp theo dùng giấy đa năng mềm lau khô đầu bút, sau đó tiến hành cầm ngòi và lưỡi gà kéo đều thẳng ra ngoài. với thiết kế tạo rãnh giúp xuống mực đều nên việc rút ngòi ra tiến hành sẽ tương đối dễ dàng. Để lắp ngòi lại thì các bạn lại tiến hành ngược lại. Với bút lá tre thế hệ mới có thể sử dụng mực không lắng cặn ngoài thị trường thì việc rút ngòi ra thay thế cũng dễ dàng như các dòng bút máy khác. but la tre 13 - Hướng dẫn cách thay ngòi bút máy, bút mài thầy Ánh và bút lá trebut la tre 7 - Hướng dẫn cách thay ngòi bút máy, bút mài thầy Ánh và bút lá trebut la tre 10 - Hướng dẫn cách thay ngòi bút máy, bút mài thầy Ánh và bút lá trebut la tre 12 - Hướng dẫn cách thay ngòi bút máy, bút mài thầy Ánh và bút lá trebut la tre 14 - Hướng dẫn cách thay ngòi bút máy, bút mài thầy Ánh và bút lá tre

Hướng dẫn cách thay ngòi Bút mài thầy Ánh SH 040 calligraphy

Bút mài thầy Ánh là việc tích hợp ngòi lá tre tự tạo thanh đậm vào chiếc bút có thiết kế ban đầu là ngòi êm trơn và ngòi mài thanh đậm. Một số độc giả cảm thấy việc thay ngòi cho bút tương đối khó khăn nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn trong mục này: Bước 1: Vệ sinh sạch bút trước khi thay bằng cách rửa nước ấm hay dung dịch hỗn hợp cồn pha với nước theo thỉ lệ 2 nước cho thêm 1 cồn, nhằm làm tan phần lắng cặn đầu bút viết và làm mềm phần tiếp xúc có thể gỉ sét trong quá trình sử dụng. Lau khô bút trước khi tháo để đảm bảo không bị bẩn bởi mực viết. Bước 2: Dùng thiết bị hỗ trợ là kìm hay đoạn dây cao su tiến hành cuấn hay kẹp phần ngòi và cựa gà theo kiểu bật nắp bia. Ngón tay cái phần tay cầm bút làm đòn bẩy hướng ngòi ra ngoài. điều này chúng tôi sẽ mô tả trực tiếp trong video thực tế dễ quan sát hơn. Bước 3: lắp ngòi thay thế vào trước, tuy nhiên ngòi bút mài thầy Ánh Sh 040 calligraphy là ngòi lá tre không nguyên bản nên việc mài không đúng cỡ sẽ khiến việc lắp ngòi bị vênh hoặc gẫy. Nên hãy mua ngòi thay thế này ở những cơ sở uy tín trên thị trường ngòi bút lá tre. Trên đây là hướng dẫn nhanh cách thay ngòi bút máy, bút mài thầy Ánh và bút lá tre. Chúng tôi kèm theo clip hướng dẫn sẽ giúp quá trình thay thế ngòi viết trở nên đơn giản hơn.

Mua bút trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng thầy Ánh: Số 3/A5, Ngõ 215, đường Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy, Hà Nội. (Gần cổng sau Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN).Hoặc liên hệ tới Hotline: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và tư vấn một cách chi tiết nhất!

4 bình luận trong “Hướng dẫn cách thay ngòi bút máy, bút mài thầy Ánh và bút lá tre

  1. Pingback: Bút mài thầy Ánh Bắc Ninh tri ân khách hàng thân thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *