Bút mài thầy Ánh chính hãng

Bút mài thầy Ánh – Bút luyện chữ đẹp cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng. Có thể đáp ứng nhu cầu cho hầu hết các đối tượng. Từ học sinh mới bắt đầu luyện chữ, học sinh các cấp cho đến Giáo viên và những người yêu chữ.

Nhu cầu sử dụng bút cao thì luôn không thể tránh khỏi việc các sản phẩm hàng không chính hãng xuất hiện trên thị trường nhằm trục lợi. Các bút không chính hãng giá tiền thấp nên thường không bền, nhanh hỏng. Hoặc có những bút giá tương đương với bút chính hãng nhưng chất lượng lại rất kém, đồng thời các dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt như hàng chính hãng.

but mai thay anh - Bút mài thầy Ánh

Do vậy chúng tôi luôn khuyến khích người tiêu dùng hãy chọn các sản phẩm chính hãng. Để có thể mua được một chiếc bút ưng ý và chất lượng đảm bảo nhất. Vậy làm cách nào để có thể phân biệt được các sản phẩm chính hãng. Nên mua bút ở đâu thì đảm bảo? Là những vấn đề mà nhiều người thắc mắc nhất.

Phân biệt bút mài thầy Ánh chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hãng như Trung tâm luyện chữ đẹp hay Bút máy Ánh Dương vv… Mọi người cần phân biệt được, Ánh Dương là công ty sản xuất còn nhãn hiệu mới là bút mài thầy Ánh. Ngoài ra, các sản phẩm chính hãng trên thân bút đều được in dòng chữ “Bút mài thầy Ánh”. Ngoài ra, hiện nay chúng tôi còn phân phối bút máy thanh đậm Ánh Dương hay còn gọi Bút mài Ánh Dương. Chữ được in sắc nét, màu bút rõ ràng.

Các bút khác nhau sẽ được kí hiệu bằng các mã riêng bắt đầu bằng “SH”. Và theo sau mới là mã bút như SH 07, SH 022, SH 039 vv… Các dòng bút lá tre còn có thêm tên Calligraphy như SH 041 Calligraphy, SH 051 Calligraphy… Trên nắp mỗi bút được dán tem tròn chống giả của công ty Ánh Dương.

Địa chỉ mua Bút mài thầy Ánh chính hãng

Để mua được một chiếc Bút luyện chữ đẹp chính hãng khách hàng có thể đến Công ty Ánh Dương. Địa chỉ số 6/A4 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Ở cửa hàng khách hàng có thể xem bút, thử và mua trực tiếp. Với những khách hàng ở xa hoặc không sắp xếp được thời gian rảnh để đến cửa hàng. Thì có thể tham khảo mua hàng trên các trang web hoặc fanpage Facebook.

Thời gian làm việc của cửa hàng là từ 8h sáng đến 9h tối. Tất cả các ngày trong tuần ở các trang. Dù ở cửa hàng hay trên các trang web cũng đều có nhân viên tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhiệt tình. Để khách hàng có trải nghiệm mua hàng được tốt nhất.

Bút mài thầy Ánh có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Vì vậy nhà sản suất đưa ra rất nhiều mã bút khác nhau. Đương nhiên sẽ được dùng cho các đối tượng khác nhau. Học sinh lớp Một lớp Hai mới bắt đầu tập viết không thể dùng bút dành cho giáo viên. Hay bút để tham gia các kì thi chữ đẹp không thể giống bút viết hàng ngày vv.. Khi mua bút khách hàng nên chú ý để chọn một cây bút phù hợp thì mới có thể luyện chữ đạt hiệu quả tốt.

Các mã bút nên dùng cho học sinh lớp 1

Các em lớp 1 mới bắt đầu tập viết bút máy nên có thể cầm bút chưa quá quen, dễ bị mỏi tay. Vì vậy nên chọn cho các em những mã bút có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Để có thể cầm vừa tay và viết lâu không bị mỏi. Đặc biệt là khi chọn ngòi bút, lời khuyên chúng tôi đưa ra là phụ huynh nên chọn cho con em mình một chiếc bút ngòi êm trơn. Vì với các em mà ngay cả việc đưa nét hoàn chỉnh đúng và đẹp còn có phần khó khăn. Thì viết bút ngòi mài là cả một thử thách.

Dựa trên các tiêu chí đó, chúng tôi đưa ra 1 số mã bút phù hợp với lớp Một như sau:

Bút mài thầy Ánh SH 005

Bút mài thầy Ánh SH 005 có thân bút thon gọn với sức nặng chưa đến 10 gam. Giúp các em có thể chép bài trong thời gian dài mà không gây cảm giác mỏi. Bút viết được nhanh mà không bị phá nét chữ. Hơn thế nữa, bút có thể sử dụng đa dạng các loại mực. Các em học sinh hay phụ huynh cũng không khó khăn khi tìm mua mực. Bút cũng có thể sử dụng ống mực tiện ích dễ mang theo bên người. Có thể thay ngay ống mực mới khi cần.

but mai thay anh 10 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 05

Bút mài thầy Ánh SH 023

Bút mài thầy Ánh SH 023 nhẹ tương đương SH 05, sử dụng ngòi hoa vàng chống gỉ. Nét bút của 023 êm, đều không yêu cầu dùng lực quá nhiều. Phần cổ bút được thiết kế thêm các phần rãnh để các em cầm bút đúng cách, cầm chắc tay hơn. Giảm thiểu tối đa các trường hợp bút trơn dễ tuột khỏi tay. Thân bút có các hoạ tiết hình đám mây, con rồng bắt mắt đồng thời giá tiền phải chăng nên được coi là một sự lựa chọn tốt cho các em học sinh lớp 1.

but mai thay anh 6 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 023

Bút mài thầy Ánh SH 056

Bút mài thầy Ánh SH 056 làm bằng nhựa nhẹ hơn 05 và 023 đầu bút có hình mặt cười. Cổ bút co gọn dễ cầm, bọc quanh ngòi và cựa để không bị dây mực ra tay. Bút có ưu điểm là không kén mực có thể dùng được tất cả các loại mực, ống mực dễ sử dụng. Ngòi kim tinh êm trơn viết nét nhỏ dễ nhìn. Nhưng có nhược điểm là ngòi khó thay vì ngòi nhỏ nên phải sử dụng kìm thay ngòi chuyên dụng. Nếu không nắm được kĩ thuật thay ngòi thì không nên thay tại nhà mà phải đem đến cửa hàng để thay.

but mai thay anh 2 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 056

Bút mài thầy Ánh SH 066

Bút mài thầy Ánh SH 066 thân bút hơi nhỏ hơn so với SH 056 nhưng không có phần bao bọc quanh ngòi bút và cựa. Thay vào đó SH 066 có rãnh phần tay cầm tương tự SH 023. Có thể dùng cho cả các em chuẩn bị vào lớp Một vì bút rất dễ cầm. Ngòi kim tinh nét nhỏ viết chữ to sẽ là một lựa chọn hữu ích rất nhiều. Tại thời điểm các em còn nhỏ chưa cứng tay, dễ uốn nắn để có thể nhận ra các vấn đề tồn tại trong nét chữ của các em và cải thiện kịp thời.

but mai thay anh 14 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 066

Bút mài thầy Ánh SH 067

Bút mài thầy Ánh 067 vỏ bằng nhựa, khối lượng nhẹ, hình con cá mập đáng yêu thu hút các em học sinh lớp Một. Giá thành phải chăng và nhiều màu sắc để lựa chọn là ưu điểm của SH 067. Ngòi bút kim tinh được vỏ bút bao bọc dễ điều khiển chống lem mực hiệu quả. Ống mực dạng xi lanh dễ sử dụng và dễ dàng thay bằng mực ống tiện ích. Nên SH 067 cũng là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

but mai thay anh 8 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 067

Lớp 1 là thời điểm quan trọng để rèn nét chữ. Nên việc chọn được 1 chiếc bút phù hợp là vô cung thiết yếu và phải lựa chọn thật kĩ. Cầm trong tay 1 cây bút ưng ý thì việc học sinh lớp Một có thể viết đúng viết đẹp ngay từ những chữ đầu tiên không còn quá khó khăn.

Các mã Bút mài thầy Ánh nên dùng cho học sinh lớp 2

Học sinh từ lớp Một lên lớp Hai có nhiều thay đổi. Lên đến lớp Hai các em đã quen với việc cầm bút máy. Hơn nữa lên lớp cao hơn cũng đồng nghĩa với việc lượng kiến thức các em cần tiếp thu cũng tăng lên, cần phải viết nhiều viết nhanh, tốc kí. Chưa kể đến bước sang lớp Hai các em phải thay đổi từ kiểu viết chữ khổ lớn sang viết chữ khổ nhỏ. Vì vậy các mã bút dùng khi học lớp Một không còn quá phù hợp nhu cầu đổi sang 1 mã bút khác có đặc điểm phù hợp hơn là không thể tránh khỏi.

Để phù hợp với việc luyện viết của học sinh lớp Hai, Bút mài thầy Ánh giới thiệu 1 số mã bút sau:

Bút mài thầy Ánh SH 030

Bút mài thầy Ánh SH 030 thường được dùng trong thời gian đầu các em lên lớp Hai, chuyển từ các bút SH 056, SH 067. Bút SH 030 làm bằng kim loại khi cầm cảm giác sẽ nặng hơn các bút cho học sinh lớp Một. Về kích thước chỉ lớn hơn 1 chút so với SH 056, SH 066. Nhưng các em cầm bút sẽ cảm thấy chắc tay hơn, không quá nặng sử dụng bút lâu cũng sẽ không mỏi. Ngòi trắng sang trọng viết các nét rất êm, mực đều, khi viết rất bám giấy mà không gai thích hợp để viết bài các mông có lượng chữ lớn như môn Toán, Tiếng Việt mà vẫn giữ được nét chữ nguyên bản của học sinh.

but mai thay anh 11 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 030

Bút mài thầy Ánh SH 063

Bút mài thầy Ánh SH 063 có thiết kế vỏ nhựa nhẹ như các mã bút vỏ nhựa khác nhưng thân bút SH 063 to hơn cầm vừa vặn hơn. Nắp bút được tạo hình là mũ trạng nguyên kết hợp với cà vạt phá cách thương sẽ kích thích sự tò mò ham học của các em. Ngòi bút SH 063 được làm từ hợp kim không gỉ, màu trắng đem lại cảm giác sang trọng, viết êm dễ điều chỉnh nét chữ. Đặc biệt, bút SH 063 có thể viết được thanh đậm nhưng ngòi lại không hề gai, cảm giác êm ái như ngòi trơn có thể nói SH 063 là bút ngòi mài thế hệ mới được nhiều người ưa chuộng.

but mai thay anh 13 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 063

Bút mài thầy Ánh SH 06

Bút mài thầy Ánh SH 006 kiểu dáng gần giống bút mài thầy Ánh SH 005 nhưng cổ bút tròn hơn ngắn hơn cầm dễ hơn và êm tay hơn. Thân bút được bao bọc một lớp sơn tĩnh điện màu xanh, đỏ hoặc đen dọc thân bút là các đường thẳng nét đứt lạ mắt. Pit-tông kiểu xoáy lò xo bơm mực và điều chỉnh lượng mực đơn giản để các em học sinh có thể tự mình bơm mực  mà không cần đến sự giúp đỡ của bố mẹ. Mã SH 006 đáp ứng được các trường hợp cần viết nhanh viết nhiều viết tốc kí mà nét chữ vẫn giữ được mềm mại và uyển chuyển cũng trở thành dòng bút nổi bật được cả các thầy cô và học sinh lựa chọn.

but mai thay anh 3 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 06

Bút mài thầy Ánh SH 007

Bút mài thầy Ánh SH 007 thường dùng vào học kì II của lớp 2. Thân bút hơi phình to và bé dần về hướng cổ bút. Các bộ phận của bút dễ dàng tháo lắp và thay mới tại nhà. Và không có yêu cầu cao về loại mực sử dụng, mực ống tiện ích cũng có thể thay thế nhanh chóng. Không giống các mẫu bút khác SH 007 có nắp bút và thân bút được sơn màu đồng nhất, ở đầu và cuối nắp bút cùng thân bút có những phần viền trắng, cùng với ngòi trắng của bút tạo thành điểm nhấn thu hút ánh mắt của khách mua hàng.

but mai thay anh 1 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 007

Trên con đường luyện chữ không gì có thể quan trọng hơn việc có cho mình một cây bút có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bản thân. Tuỳ vào từng giai đoạn khác nhau mà nhu cầu sử dụng bút cũng thay đổi linh hoạt. Do vậy Bút mài thầy Ánh đã đưa ra rất nhiều mã bút đa dạng về cả kiểu dáng lẫn tính năng để luôn có sự linh hoạt đồng hành được với lựa chọn của người tiêu dùng.

Các mã Bút mài thầy Ánh dùng cho học sinh lớp Ba, Bốn, Năm

Kết thúc lớp Hai bắt đầu bước sang lớp Ba có thể coi là một điểm mốc quan trọng trên con đường luyện chữ đẹp. Lên lớp Ba các em chuẩn bị được học viết thanh đậm. Để có thể học tốt kĩ năng viết nét thanh nét đậm mới mẻ này ngoài việc yêu cầu các em nắm vững các kĩ năng từ cầm bút, nghiêng bút, ấn tay. Thì còn cần chuẩn bị cho mình một chiếc bút mới khác để sử dụng cho mục đích mới. Ở các lớp dưới các em chỉ dùng các mã bút ngòi êm trơn, đến lớp Ba sẽ bắt đầu làm quen với các mã bút ngòi mài

Đề xuất về Bút mài thầy Ánh dùng cho học sinh lớp Ba:

Bút mài thầy Ánh SH 008

Bút mài thầy Ánh SH 008 được đưa ra đầu tiên là dành cho khoảng thời gian đầu khi các em học viết thanh đậm. Vì bút mài không giống bút êm trơn ở điểm ngòi mài thường rất gai và cào giấy, phải viết chậm. Và cần có kinh nghiệm phong phú mới có thể tạo ra các nét chữ thanh đậm như ý. Nhưng bút mài thầy Ánh SH 008 thanh đậm là thế hệ bút tiên tiến nhất dễ sử dụng nhất. Ngòi bút 08 thanh đậm được mài nhẵn không quá gai. Vẫn tạo được thanh đậm trong khi không cần sử dụng quá nhiều kĩ thuật.

but mai thay anh 12 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 008

Hình dáng bên ngoài của bút SH 08 cũng khá bắt mắt. Thân bút được phủ lớp sơn màu bạc lấp lánh đi cùng với nắp bút màu xanh đen hoặc đỏ khiến bút không quá đơn điệu mà còn có phần sang trọng. Dễ tiếp cận những đối tượng thích sự đơn giản mà vẫn tinh tế.

Bút mài thầy Ánh SH 101

Bút mài thầy Ánh SH 101 có thiết kế thon gọn hơn so với các mã bút mài khác, từ đầu bút thon dẫn về đuôi bút. Bên ngoài bút có 1 lớp sơn bóng chống xước, 2 đầu của bút và cổ bút được sơn màu xám nhạt lạ mắt. Làm nổi bật cài bút mạ vàng trên nắp bút. Phần ngòi trắng ôm lấy cựa khi viết tạo nét thanh nét đậm phân biệt rõ ràng. Điểm khác biệt nhất trong cấu tạo của mã bút này là giữa phần ngòi và phần tay cầm bút có 1 vòng ngăn cách màu đen. Có tác dụng là ngăn mực trào lên phần tay cầm. Tránh được các trường hợp khi học sinh sử dụng bút, mực ra nhiều nhoen ra tay.

but mai thay anh 4 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 101

Bút mài thầy Ánh SH 022

Bút mài thầy Ánh SH 022 là mẫu bút thường sử dụng cho học sinh lớp 4. Được thiết kế chi tiết từ bên ngoài đến cấu tạo bên trong. Dáng bút thon gọn nhưng vỏ bút làm bằng kim loại nên cầm khá chắc tay. Ngoài thân bút được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện cao cấp sáng bóng giảm xước. Ngòi bút sử dụng là ngòi hoa vàng đang được ưa thích với độ mềm mại khi viết. Hỗ trợ tạo nét thanh đậm tốt. Mỗi nét đưa lên thanh mà không quá gai. Đưa xuống có độ bám giấy, nét đậm vừa phải. Ngoài ra phần cầm tay có thêm các đường gân chống trơn trượt khi cầm.

but mai thay anh 7 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 022

Bút mài thầy Ánh SH 036

Bút mài thầy Ánh SH 036 là dòng bút đặc biết nhất, dễ nhận biết nhất trong các dòng Bút mài thầy Ánh. Trước tiên là thân bút có phần hơi to hơn thon dần về 2 đầu bút. Được làm từ hợp kim cao cấp hạn chế xước nhưng vẫn giữ được độ nhẹ nhàng. Bút sử dụng ngòi hoa vàng luyện chữ luôn giúp cho các chữ có thêm độ chỉn chu và uyển chuyển. Khi cầm bút viết có cảm giác trơn nhẵn thoải mái. Là 1 trong số ít các mã bút không có hoạ tiết đi kèm. Thân bút và nắp bút sơn cùng màu tạo sự đồng nhất. Chiếm được yêu thích từ những khách hàng thích sự trang nhã, lịch sự.

but mai thay anh 9 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 036

Bút mài thầy Ánh SH 037

Bút mài thầy Ánh SH 037 là mã bút mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Hình rồng – biểu tượng của sự cao quý được trải dài từ đầu bút đến thân bút. Từng chi tiết tỉ mỉ sinh động như thật rất có giá trị thẩm mỹ. Ngòi bút SH 037 sử dụng ngòi vàng mềm, ngòi mài viết thanh đậm. Các nét linh hoạt tuỳ theo kinh nghiệm của người sử dụng. Pit tông dạng gen xoáy tiên tiến nhất bơm và điều chỉnh lượng mực tối ưu nhất. Giúp các bậc phụ huynh an tâm phần nào khi cho con em mình sử dụng.

but mai thay anh 5 1067x800 - Bút mài thầy Ánh
Bút mài thầy Ánh SH 037