Bút lá tre

Bút lá tre là bút gì?

Bút lá tre là bút máy tích hợp ruột bơm mực và là bút luyện chữ đẹp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chiếc bút sử dụng ngòi lá tre tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết và mang lại hiệu quả cao trong quá trình luyện viết chữ đẹp của nhiều đối tượng.

Bút lá tre được thiết kế hoàn toàn khác so với những sản phẩm cùng loại có từ trước đó tạo nên tính mới của sản phẩm. Ở những sản phẩm trước đây sử dụng ngòi lá tre tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết hầu như nhà sản xuất đều khuyến cáo người dùng không nên sử dụng mực ngoài khi viết bởi độ lắng cặn của mực sẽ dễ làm mực bị hỏng và hoen gỉ có thể gây tắc mực ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Gây cảm giác khó chịu cho người viết và luyện chữ đẹp.

Bút lá tre ngòi tự tạo thanh đậm không kén mực viết

Bút lá tre khắc phục hoàn toàn những hạn chế kể trên về mực viết và có thể sử dụng tất cả các loại mực có trên thị trường. Điều này sẽ đen lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi muốn trải nghiệm dòng bút tự tạo thanh đậm này. Khi được loại bỏ hạn chế về mực viết giá thành chiếc bút sẽ được giảm xuống phù hợp với túi tiền mà hiệu quả sử dụng không hề thay đổi và có thể hơn những dòng bút cũ. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối bút mài thầy ánh, bút lá tre và các sản phẩm luyện chữ đẹp với đúng giá và đúng chất lượng.

Xem tất cả 5 kết quả

Về cơ bản người luyện chữ viết đẹp, chữ hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật có thể sử dụng cả 2 dòng ngòi để có sự trải nghiệm tốt hơn. Bởi tính mới của thiết kế đầu bút 041 nên khách hàng có thể tự thay thế ngòi bút viết cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Bút lá tre 041 một lần nữa khẳng định mình là chiếc bút tự tạo tiên phong cách tân trong việc thay thế và sử dụng mực đa dạng này.
240.000 
Thêm vào giỏ
Compare
Trước đây để sở hữu một chiếc bút tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết bạn phải bỏ ra quá nhiều chi phí cộng thêm như: với mỗi chiếc bút tự tạo thanh đậm giá thông thường rẻ nhất là 160.000 đ bạn phải mua thêm mực Pilot nhật 30mml giá 140.000đ hoặc loại mực cao cấp có màu tím như Iroshizuku 450.000 đ. vậy tổng chi phí trước khi có phí vận chuyển chiếc bút sẽ lên 300.000 đ đến 610.000 đ. Như vậy khi bạn lựa chọn một sản phẩm có đầy đủ tính năng và nhiều điểm mới tạo nét đẹp mà bạn có thể mua những loại mực giá chỉ 10.000đ thì chiếc bút lá tre chúng tôi cung cấp không hề đắt. Bút lá tre 041 ngòi Zebra G giá chỉ với 200.000 đ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với khách hàng muốn trải nghiệm với nghệ thuật chữ viết đẹp.
200.000 
Thêm vào giỏ
Compare
Bút lá tre 041 đỏ calligraphy G ngòi Zebra G là dòng bút luyện chữ đẹp ưu việt và luyện chữ nghệ thuật, chữ hoa sáng tạo tốt nhất hiện nay. Ngòi bút thư pháp mang nghệ thuật phương tây này có thể viết được nhiều loại mực trên thị trường mà không hề kén mực khi viết. Bút lá tre với thiết kế bền đẹp và sang trọng vởi tính thép không gỉ kết hợp với lớp sơn tĩnh điện mang lại sự nổi bật trên từng sản phẩm. Bút lá tre 041 có vân chống trơn phần đầu tay cầm bút làm chiếc bút không gây cảm giác mỏi tay khi viết. Với những chiếc bút lá tre chúng tôi đều tích hợp 2 loại ngòi của dòng ngòi lá tre cao cấp được cả thế giới tin dùng
200.000 
Thêm vào giỏ
Compare
Với bút lá tre 041 vấn đề về mực đã được bỏ qua do vậy chúng ta quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề khác như ngòi viết, khả năng tạo thanh đậm, khả năng xuống mực của ngòi viết: Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với dòng bút mới này bởi tính cải tiến hoàn toàn mới của nó. Về độ tạo nét của bút lá tre 041 rất rõ ràng và dễ dàng khi viết, chỉ cần bạn có một tư thế cầm bút đúng cách không nghiêng đầu ngòi, viết đều trên giấy thì độ đàn hồi của ngòi có thể tạo nét thanh nét đậm dễ dàng. Ngòi bút giữ hoàn toàn nguyên vẹn không chế tác mà chỉ tích hợp thêm ruột bơm mực tạo nên chiếc bút máy. Bút lá tre sử dụng thế nào là đúng cách và mang lại hiệu quả cao trong luyện chữ đẹp thì bạn nên vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ cho bút
200.000 
Thêm vào giỏ
Compare
Bút lá tre 041 Zebra G là bút luyện chữ đẹp thuộc dòng tự tạo thanh đậm theo độ ấn tay của người viết. Bút được cải tiến hoàn toàn so với tất cả các dòng bút sử dụng ngòi lá tre hiện nay chính là: + Sử dụng được tất cả các loại mực trên thị trường nhà sách Việt hiện nay như: mực Queen, hồng hà, Doremon mà mực vẫn ra đều khi viết. + Sử dụng ngòi lá tre Zebra nguyên bản cỡ G, Ngòi màu trắng có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình vệ sinh bút viết hoặc thay thế ngòi khi ngòi bút hòng do rơi,… + thiết kế vừa tay với những vân chống trơn phần đầu cầm bút, hợp kim nhẹ siêu bền với sơn tĩnh điện trên bút.    
200.000 
Thêm vào giỏ
Compare

Xem tất cả 5 kết quả